Địa chỉ: 31/15/8 Đường 48, khu phố 6, P.Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM

Ngôn ngữ

Về Công ty TNHH TCE

Kính thưa quý khách hàng!

         Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật TCE xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành đến Chủ đầu tư và Quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Công ty TCE trong suốt thời gian vừa qua.

Được thành lập từ năm 2013 Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật, sự năng động, nỗ lực không ngừng của toàn thể công nhân viên của công ty kết hợp với thế mạnh kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp kỹ thuật của các tập đoàn lớn như: Schneider, Siemens,… Công ty TCE luôn tự tin và đảm bảo sẽ mang lại cho các chủ đầu tư, quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu đặt mua vật tư thiết bị, cần tư vấn thiết kế, cần cung cấp giải pháp, thi công các công trình hay cần bất kỳ trợ giúp nào chuyên về các hệ thống điện nhẹ, hệ thống iBMS, Access control, hệ thống CCTV, PA, Hệ thống an ninh,  Hệ thống thông tin, Hệ thống báo cháy ...xin hãy liên hệ đến Công ty TCE. Chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ kinh doanh: 31/15/8 Đường 48, Khu Phố. 6, P. Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Tp. HCM
VP giao dịch: L1 Tầng 11 Lucky Tower, Richmond City, 207C Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
Tel:+84-028.37269723                      Hotline: 0909933075  
Email: info@tceco.com.vn              Website: www.tceco.com.vn